Lắp đặt dàn con lăn thép mạ kẽm tại Bắc Ninh

Dàn con lăn thép mạ kẽm được công ty Intech Việt Nam lắp đặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại Bắc Ninh. Dàn con lăn được lắp ráp chắn chắn, đảm bảo yêu cầu vận chuyển hàng hóa và tốc độ truyền tải ổn định. Đăc biệt, dàn con lăn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa với các tải trọng khác nhau.

Con lăn thép mạ kẽm có nhiều kích thước khác nhau như: 32, 38, 42, 50, 60,..tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bề mặt bên ngoài được làm bằng ống thép mạ kẽm, vòng bi, trục con lăn được gia công chính xác, đảm bảo tính ổn định.

Thông số kỹ thuật dàn con lăn thép mạ kẽm
 
  • Kích thước: W710*L2170*H380mm
  • Khung thép hộp 30x60
  • Vai thép chắn C80x30x2,5mm
  • Con lăn cốc bi thép D60
  • Chân kích D90.
 
Dàn con lăn thép mạ kẽm được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, khu công nghiệp, đóng gói, vận chuyển thùng hàng, hộp,..Với kết cấu chắc chắn, khung được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng chống ăn mòn và không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường bên ngoài. Ứng dụng dàn con lăn thép vào sản xuất không chỉ nâng cao hiệu quả sản xuất mà nó còn tiết kiệm chi phí đầu tư.
 

Intechvietnam.com là một trong nhưng cơ sở chuyên cung cấp, sản xuất lắp ráp các loại con lăn với chất lượng tốt. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Trong những năm gần đây, Intech Việt Nam không ngừng cải tiến chất lượng để mang đến cho khách hàng các sản phẩm tối ưu nhất. Nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc cần tư vấn các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0466 806 795 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin tức khác