Lắp đặt dàn con lăn inox tại Hà Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, vận chuyển hàng hóa công ty Minh Long tại Hà Nam đã lắp đặt dàn con lăn inox do công ty Intech Group lắp đặt và chế tạo.
Lắp đặt dàn con lăn inox tại Hà Nam

Dàn con lăn inox được thiết kế với chất liệu inox 304 có độ bền cao và khả năng chống chịu mài mòn tốt. Đặc biệt, có thể vận chuyển nhiều dòng sản phẩm với trọng lượng lớn một cách dễ dàng và thuận tiện. Con lăn được thiết kế hoàn toàn bằng inox có khả năng chống gỉ, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm được lắp đặt đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo của dàn con lăn inox:
 
  • Kích thước: Theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng.
  • Con lăn inox phi 32
  • Khung inox 304, mài nhẵn và đánh bóng.
  • Dàn con lăn di chuyển tự do
 
Tùy vào từng yêu cầu cũng như sản phẩm cần vận chuyển, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các dòng sản phẩm phù hợp nhất. Dàn con lăn inox được sử dụng trong vận chuyển thùng hàng, hàng hóa,…và nhiều ngành nghề khác.
 

Công ty Intech Việt Nam là nhà cung cấp, lắp đặt các sản phẩm con lăn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Tin tức khác