Intech nổi bật tại hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam - VIIF 2018

Năm 2018, là một năm thành công của ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, đặc biệt trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, Logistic, kho vận và hệ thống tự động hóa trong nhà máy.
Để có được sự thành công này, ngoài việc doanh nghiệp phải tự chủ động tìm hiểu, nâng cao công nghệ và dám nghĩ dám làm, thì sự hỗ trợ từ Chính Phủ theo Chỉ thị số 16/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 để yêu cầu các Bộ, ngành địa phương tạo điều kiện tốt nhất cho sự tăng tốc phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ở Việt Nam.
 
 
Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam lần thứ 27 – VIIF 2018, diễn ra từ ngày 23 - 26/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE). VIIF 2018 thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với quy mô gần 400 gian hàng, trưng bày giới thiệu sản phẩm thuộc các lĩnh vực: Công nghiệp chế tạo, Công nghiệp phụ trợ, Công nghiệp chế biến,....

Gian hàng Intech nằm trong khu vực A1, vị trí số 114, 116 Intech đã giới thiệu các sản phẩm chủ lực đến khách tham quan các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ, các sản phẩm thuộc nhóm ngành hàng nổi bật như: gia công cơ khí, hệ thống băng tải, hệ thống tự động hóa trong sản xuất công nghiệp.

Intech mang đến hội chợ hệ thống băng tải thông minh ứng dụng cho dây chuyền sản xuất đã khiến gian hàng Intech được chú ý hơn. Đặc biệt, các doanh nghiệp tới từ Nhật Bản và Hàn Quốc quan tâm tới những công nghệ độc quyền do Intech nghiên cứu và phát triển.
 
Theo ông Hoàng Hữu Thắng, Tổng Giám Đốc công ty cho biết:

“Với triết lý kinh doanh ‘Yêu cầu của bạn – giải pháp của chúng tôi – thành công của chúng ta’ thì Intech thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và nền công nghiệp hiện nay, ngoài việc nâng cao chất lượng của các sản phẩm cốt lõi như các loại con lăn công nghiệp, hệ thống băng tải công nghiệp thì Công ty đang tập chung đầu tư nghiên cứu, phát triển và chế tạo hệ thống tự động hóa, đưa ra các giải pháp về tự động hóa thông minh để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, nhờ đó chúng tôi đã được nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế lựa chọn là đối tác tin cậy”.


Với gần 10 năm hình thành và phát triển nhờ sự quyết tâm cao của tập thể, sự mạnh dạn đầu tư  cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm thì Intech từ một công ty sản xuất các sản phẩm là con lăn công nghiệp, băng tải công nghiệp thì nay đã chuyển mình nhanh chóng để trở thành một nhà cung cấp các giải pháp về tự động hóa và tự động hóa thông minh hàng đầu Việt Nam, hiện diện ở cả hai miền Nam Bắc, các giải pháp của Intech đã góp phần rất lớn cải thiện năng xuất, chất lượng, tiết giảm chi phí và sự ổn định trong sản xuất của các doanh nghiệp.

Intech đã và đang nghiên cứu các giải pháp nổi bật như: công nghệ nhà máy thông minh, công nghệ IoT Gateway, công nghệ nền tảng mở hay hệ thống băng tải linh hoạt, trong tương lai, các nhà máy tại Việt Nam sẽ không chỉ là tự động hóa mà là tự động hóa thông minh, được kết nối với nhau một cách linh hoạt thành một thể thống nhất có thể điều khiển và vận hành từ xa.

Tham gia triển lãm lần này Intech mong muốn được làm bạn, đối tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng nhau hợp tác, nghiên cứu và cùng phát triển.

“Công ty luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Công ty coi chất lượng là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.”

Được sự quan tâm của các lãnh đạo các ban ngành, Intech quyết tâm góp phần thay đổi nền công nghiệp nước nhà, bằng cách tập trung và đầu tư mạnh cho nghiên cứu đưa ra các giải pháp công nghiệp 4.0 đến khách hàng, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.
 
Intech nổi bật tại hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam - VIIF 2018

Nguồn: http://cafef.vn/intech-tien-phong-trong-linh-vuc-tu-dong-hoa-va-su-troi-day-manh-me-cua-nganh-cong-nghiep-ho-tro-2018102417293673.chn

Tham khảo thêm:
Con lăn, con lăn công nghiệp, con lăn băng tải
Giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời - Intech Energy

 

Tin tức khác