con lan cong nghiep intech viet nam

Con lăn công nghiệp Intech Việt Nam

  • Mã SP: CL13
  • Lượt xem: 912
  • Ngày: 03-12-2016
Con lăn công nghiệp là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, vận chuyển sản phẩm. Hệ thống con lăn giúp nâng đỡ dây băng tải hoặc trực tiếp vận chuyển sản phẩm có bề mặt đáy cứng.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các hệ thống con lăn, dàn con lăn công nghiệp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Con lăn công nghiệp luôn đảm bảo độ chắc chắn, khả năng chống ẩm ướt, ăm mòn và bám bui tốt.
 

 

Cấu tạo của dàn con lăn do Intech Việt Nam:


– Kích thước: W500xL3000xH750mm.

– Khung bằng thép chấn gấp C100x30x3mm.

– Chân bằng thép hộp 40x40x2mm.

– Con lăn bằng thép mạ kẽm phi 50, dầy 2mm.

– Khoảng cách giữa hai con lăn P=80mm.

– Chân tăng chỉnh được chiều cao.

– Tất cả sơn tĩnh điện màu xanh dương.
 

Ứng dụng con lăn công nghiệp

 
Con lăn công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là sử dụng trong các dây chuyền lắp ráp, đóng gói, vận chuyển sản phẩm,...giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Hiện nay, các loại con lăn inox, thép được nhiều khách hàng lựa chọn với chất lượng tốt và độ bền cao. Tùy vào từng lĩnh vực sản xuất mà các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm băng tải phù hợp nhất.

Nếu các bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm con lăn nào cho phù hợp thì hãy gọi ngay đến số 04 66 806 795 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về các dòng sản phẩm. Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác tại http://conlan.net.vn/

Ảnh sản phẩm:
 
 

Sản phẩm khác